VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bắc Kạn: Khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Bắc Kạn năm học 2017 - 2018

Cập nhật lúc 28 Tháng Ba 2018 11:41 SA

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

 
Sáng ngày 28/3/2018 Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Bắc Kạn năm học 2017 – 2018. Dự chương trình có đồng chí Ma Thế Quyên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Nông Bình Cương, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban tổ chức và các Ban của Hội thi;  lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, 36 thí sinh là Giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh.

 

Đội viên thiếu nhi thành phố chào mừng Hội thi

Đồng chí Ma Thế Quyên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi và đồng chí Nông Bình Cương, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn dự thi
 
Hội thi được diễn ra trong 3 ngày 28,29 và 30/3/2018 với 4 nội dung thi: Báo cáo mô tả sáng kiến hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; kiến thức và kỹ năng; thực hành kỹ năng, nghiệp vụ; năng khiếu. Trong ngày 28 các thí sinh sẽ thi kiến thức và kỹ năng dưới hình thức thi trắc nghiệm và tự luận, buổi tối cùng ngày sẽ là đêm thi năng khiếu đầu tiên của các thí sinh. Các ngày 29,30/3/2018 các thí sinh sẽ bước vào các nội dung thi còn lại trong Hội thi.
 
Phát biểu khai mạc tại chương trình đồng chí Ma Thế Quyên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt nghiệp vụ sư phạm thường xuyên về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội, nhằm thực hiện mục tiêu tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
 

Hải Hà - Tỉnh đoàn Bắc Kạn