VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bắc Giang: Hội thi vẽ tranh với chủ đề Văn hóa học đường

Cập nhật lúc 29 Tháng Mười Một 2017 9:38 SA

Sáng ngày 21/11, tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, huyện Yên Thế, Hội đồng Đội huyện Yên Thế tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Yên Thế với văn hóa học đường" năm 2017 và ra mắt CLB Chỉ huy Đội năm học 2017-2018.

Sáng ngày 21/11, tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, huyện Yên Thế, Hội đồng Đội huyện Yên Thế tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Yên Thế với văn hóa học đường" năm 2017 và ra mắt CLB Chỉ huy Đội năm học 2017-2018.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nông Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị huyện Yên Thế; các anh, chị giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của 45 liên đội trên địa bàn huyện.

158 thí sinh tham gia Hội thi tại sân tượng đài Hoàng Hoa Thám

Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Yên Thế với văn hóa học đường” có sự góp mặt của 158 thí sinh (TH và THCS). Trải qua 150 phút dự thi, các họa sỹ nhí đã thể hiện năng khiếu hội họa qua các bức vẽ về chủ đề văn hóa học đường. Nhiều tác phẩm được đánh giá cao về chất lượng và ý tưởng sáng tạo, ý nghĩa truyền tải trong bức họa.

Hội thi là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với thiếu nhi. Các em có dịp được giao lưu, học hỏi, thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô giáo, bạn bè, nhà trường thông qua những bức vẽ do các em thể hiện. Kết thúc giải, Ban tổ chức Hội thi trao 20 giải thưởng cho 20 thí sinh xuất sắc nhất.

Cũng trong chương trình, Hội đồng Đội huyện Yên Thế đã ra mắt CLB Chỉ huy Đội gồm 15 thành viên. Các em là lực lượng nòng cốt trong các công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.

Kim Anh, Diệu Tuế