VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bắc Giang: Hội đồng Đội huyện Tân Yên đồng loạt tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2018

Cập nhật lúc 16 Tháng Tám 2018 8:10 SA

Trong 02 ngày 11-12/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Yên (Bắc Giang) chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện đồng loạt tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi Hè năm 2018.

Trong 02 ngày 11-12/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Yên (Bắc Giang) chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện đồng loạt tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi Hè năm 2018.

(Trại hè thiếu nhi xã Quế Nham)

Các Hội trại hè trong toàn huyện diễn ra sôi nổi với các chủ đề: Công viên hè trải nghiệm; Vì một hành tinh xanh; Vì một môi trường an toàn, lành mạnh với trẻ thơ; Tuổi trẻ Tân Yên nói không với ma túy; Tuổi trẻ sáng tạo; Tuổi trẻ Tân Yên chung tay xây dựng nông thôn mới; Tuổi trẻ Tân Yên chung tay bảo vệ môi trường; Hội trại an toàn giao thông… Nằm trong chương trình hội trại, các cơ sở Đoàn, Đội trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: góc trải nghiệm sáng tạo; tuyên truyền, tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; thi Nghi thức Đội, trang trí trại, cắm trại nhanh, thi Tiếng hát tuổi thơ, trò chơi dân gian, đêm giao lưu văn nghệ, giải bóng chuyền, chạy việt dã, đồng diễn võ thuật cổ truyền và trải nghiệm các gian hàng từ thiện, gian hàng kinh doanh cho thanh thiếu nhi tham gia. Qua đó, thanh thiếu nhi trong huyện được thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, xây dựng các mô hình trang trí trại độc đáo.

(Trại hè thiếu nhi xã Việt Lập)

Bằng những việc làm thiết thực, bổ ích, hội trại là một mô hình tuyên truyền hiệu quả về ý thức bảo vệ môi trường, tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông và phòng tránh tệ nạn xã hội, tai nạn thương tích cho thanh thiếu nhi. 

Huyện đoàn Tân Yên - Bắc Giang