VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bắc Giang: Chương trình “Chúng em tìm hiểu về Luật trẻ em”

Cập nhật lúc 16 Tháng Tư 2019 9:25 SA

Sáng ngày 12/4, Hội đồng Đội huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức Chương trình “Chúng em tìm hiểu về Luật trẻ em” và “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” năm học 2018-2019 tại Trường Tiểu học Liên Sơn. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, giáo viên tổng phụ trách đội trong toàn huyện và gần 500 học sinh trường Tiểu học Liên Sơn.

(“Rung chuông vàng” chủ đề “Chúng em tìm hiểu Luật trẻ em”)

Tại chương trình các em được tìm hiểu về Luật trẻ em qua nhiều hình thức hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi như: Diễn kịch chuyên đề “Quyền trẻ em” nói lên mong muốn được học tập, vui chơi, được bảo vệ và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em bằng thông điệp “Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”. Ngày hội còn diễn ra các hoạt động khác như: Rung chuông vàng, trò chơi dân gian, góc mỹ thuật, góc âm nhạc…

(Các tiết mục văn nghệ trong Ngày hội)

Cũng tại chương trình, Trung tâm Toán IQ và Anh ngữ Popodoo Tân Yên đã trao 33 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 05 suất học bổng cho 5 bạn học sinh thuộc hộ nghèo có thành tích cao trong học tập trị giá 7,5 triệu đồng.

 

 Hội đồng Đội huyện Tân Yên