VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bắc Giang: 130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xem phim tại Lotte Cinema Bắc Giang

Cập nhật lúc 24 Tháng Bảy 2020 9:21 SA

Tối ngày 21/7/2020, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Chi nhánh Công ty Lotte Cinema tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình xem phim miễn phí cho đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Tham dự chương trình có các đồng chí đại biểu: Thân Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Phan Trung Trọng - Quản lý Chi nhánh Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam tại Bắc Giang.

Thân Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao quà cho các đại biểu CNBH

Tại đây, 130 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đã được xem bộ phim hoạt hình lý thú mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình bạn; và hiểu được mỗi người đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng, không nên chỉ nhìn vào điểm yếu mà đánh giá cả một con người mà hãy đối xử với những người xung quanh bằng cả trái tim mình.

Ông Phan Trung Trọng - Quản lý Chi nhánh Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam tại Bắc Giang
trao quà cho các đại biểu CNBH

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh vận động Chi nhánh Công ty Lotte Cinema tỉnh Bắc Giang trao tặng vé xem phim và quà tặng cho 130 đại biểu dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

Chương trình xem phim đã góp phần tạo nên những giây phút thư giãn, thoải mái cho các em đội viên, thiếu nhi và kết thúc ngày đầu tiên của chương trình đại hội.

Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang