VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Ấm áp “Mùa xuân cho em” vùng trung du Tiên Phước, Quảng Nam.

Cập nhật lúc 16 Tháng Giêng 2020 4:11 CH

Sáng ngày 7/01/2020, Hội đồng Đội, Cung thiếu nhi, Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội Tp Đà Nẵng tổ chức Chương trình công tác xã hội "Mùa xuân cho em" năm 2020.

 

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi vùng có nhiều hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân ấm áp, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 70 phần quà (Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng: bao gồm tiền mặt, gạo, dầu, nước mắm, bánh kẹo..) đến tận tay các em và gia đình. Chương trình được diễn ra trong không gian thân mật và ấm cúng tại Trường Tiểu học Tiên An, Tiên Phước, Quảng Nam.

Cùng với tổng kinh phí chuyến đi hơn 60 triệu đồng, Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn tình cảm thương mến của các mạnh thường quân và sự đồng hành quý báu của các thầy cô Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố. Tất cả, là những tiếng nói yêu thương chân thành, làm cho không khí những ngày đầu xuân thêm phần ấm áp.

Có thê nói, hoạt động lần này được tổ chức thành công như là sự mở màn cho loạt hoạt động từ thiện, xã hội sôi nổi sẽ được thực hiện trong năm 2020 của Cung Thiếu nhi thành phố, với tinh thần xuyên suốt "Vì đàn em thân yêu".

Song song với chuyến đi công tác xã hội, Đoàn còn ghé thăm Nhà tưởng niệm Cụ Huỳnh Thúc Kháng để tìm hiểu thêm về chân dung lịch sử của một danh nhân lỗi lạc cuả quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng.

Tin, bài: Phương Trinh; ảnh: Nguyễn Cáp

.